NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN
Trung tâm R&D được đầu tư các phần mềm thiết kế hiện đại để nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm như bộ phần mềm thiết kế tổng thể Catia V6, phần mềm mô phỏng khí động học HyperWorks, phần mềm Teamcenter, phần mềm mô phỏng dòng chảy nhựa Moldflow…; đồng thời đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến như máy scan 3D, máy in mẫu 3D, thiết bị đo độ rung, độ ồn, cầu nâng cân bằng (Nhà máy Bus THACO); máy đo gia tốc phanh, đo tốc độ, lưu lượng gió và nhiệt độ, súng bắn nhiệt độ, thiết bị đo lực căng dây đai, camera hồng ngoại...
Banner
Image slide
Image slide
Image slide
SẢN XUẤT LẮP RÁP
Để đáp ứng chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, THACO AUTO đã đầu tư nâng cấp và xây dựng mới theo hướng tự động hóa và ứng dụng số hóa trong quản trị để sản xuất hàng loạt theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Đến nay, Tổ hợp Sản xuất Lắp ráp Ô tô gồm: nhà máy THACO KIA, nhà máy THACO MAZDA, nhà máy LUXURY CAR, nhà máy xe Du lịch chuyên dụng cao cấp, nhà máy sản xuất xe Môtô, nhà máy THACO BUS, nhà máy THACO TẢI.
NHÀ MÁY THACO KIA
NHÀ MÁY THACO MAZDA
NHÀ MÁY LUXURY CAR
Banner

NHÀ MÁY THACO KIA

Thực hiện chiến lược đầu tư mới và nâng cấp các công ty sản xuất lắp ráp ô tô nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, Công ty Kia được đầu tư nâng cấp với sự tư vấn giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các kỹ sư, chuyên gia của Tập đoàn Kia - Hàn Quốc và chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 9/2019. Công ty có công suất 50.000 xe/năm và diện tích 13 ha. Công ty được trang bị các dây chuyền thiết bị hiện đại, tự động; đồng thời áp dụng hệ thống điều hành sản xuất trên nền tảng số hóa, kết nối với các dây chuyền sản xuất tự động, đúng với tinh thần của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 hướng đến hình thành nhà máy thông minh. Công ty sản xuất đầy đủ các phân khúc sản phẩm xe du lịch Kia có chất lượng tương đương với xe Kia được sản xuất tại Hàn Quốc, gồm: Kia Morning, Kia Soluto, Kia K3, Kia Seltos, Kia Sonet, Kia K5, Kia Rondo, Kia Sorento, Kia Carnival. Đây cũng là công ty sản xuất để xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN theo chiến lược của Tập đoàn Kia Hàn Quốc.
NHÀ MÁY THACO BUS
NHÀ MÁY THACO TẢI
XUẤT KHẨU
Hiện nay, THACO AUTO đang thực hiện chiến lược tham gia chuỗi giá trị toàn cầu với các thương hiệu ô tô quốc tế sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu ô tô sang các nước Đông Nam Á (ASEAN) và thế giới. Trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh, THACO AUTO đã tích cực tìm các giải pháp tháo gỡ để đẩy mạnh xuất khẩu.
phone
youtube

Giấy CNĐKDN: 4001221658 © 2022 THACO AUTO. All right reserved.